โปรโมชั่น apple watch จากช้อป BANANA โปรร้อนแรงต้อนรับปีใหม่

ในปัจจุบันเทคโนโลยีสุดล้ำมากมายที่ออกมาช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันของเราง่ายขึ้น และอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่กำลังเป็นที่นิยมนั่นก็คือเจ้า “สมาร์ทวอร์ช” ซึ่งสมาร์ทวอร์ชนั้นก็มีหลายรุ่นหลายแบบมากมาย แต่สำหรับรุ่น apple watch นั้นเป็นแบรนด์ดังในระดับโลกที่มีเทคโนโลยีที่โดดเด่นล้ำหน้าไม่เหมือนใคร และในตอนนี้ก็ได้ออกมาถึงรุ่น SERIES 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้วที่จะมาในคอนเซ็ปแบบเต็มจอด้วยจอแสดงผลที่ใหญ่กว่าเดิมและซึ่งยังคงความเป็นเทคโนโลยีล้ำๆ ที่ตัวเรือนทนทานมากขึ้นแถมมากับนวัตกรรมการเช็คเรื่องสุขภาพของคุณให้หายห่วงอีกด้วย

ข้อมูลและโปรโมชั่นเด็ดๆ สำหรับ apple watch BANANASERIES 6

สำหรับapple watch SERIES 6 นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ดีขึ้นมากมาย ซึ่งใน SERIES 6 นี้ มาทั้งหมด 8 สีคือ สีเงิน สีเทา สีทอง สีน้ำเงิน สีแดง สีดำ สีไทเทเนียม และสีดำสเปซแบล็ค โดยapple watch คุณสมบัติ ดังนี้ ตัวเรือนapple watch ขนาด  40 มม. และ 44 มม. ด้านหน้าของapple watch คือ คริสตัลที่ทนทานต่อการแตกร้าว ทนฝุ่นและกันน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีดเซ็นเซอร์วัดออกซิเจนในเลือด, เซ็นเซอร์วัดหัวใจแบบไฟฟ้า และเซ็นเซอร์วัดหัวใจแบบออปติคัลรุ่นที่ 3 การแจ้งเตือนอัตราการเต้นของหัวใจ การโทรฉุกเฉินทั่วโลก, SOS ฉุกเฉิน และการตรวจจับการล้ม

นี่คือข้อมูลapple watch ที่เรานำมาฝากกัน ซึ่งราคาของแอปเปิ้ลวอชในร้านช้อป BANANA จะมีอยู่หลากหลายซึ่งสำหรับในเดือนแรกของปีก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษออกมาฝากทุกท่านโดยมีระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม จนถึง 16 มกราคม 2565 เลยทีเดียว

  • โปรโมชั่นแอปเปิ้ลวอช 6 รุ่น GPS ลดเลยทันที 2,900 บาท โดยมีราคาเริ่มต้นแค่เพียง 10,500 บาทเท่านั้น
  • โปรโมชั่นแอปเปิ้ลวอช 6 รุ่น GPS+CELLULAR ที่เป็นเคสแบบ ALUMINIUM CASE ได้รับส่วนลด 5,000 บาท โดยมาพร้อมกับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 11,900 บาทเท่านั้น
  • โปรโมชั่นแอปเปิ้ลวอช 6 รุ่น GPS+CELLULAR ที่เป็นเคสแบบ STAINESS STEEL CASE ลดมากสุด 8,400 บาท โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 16,000 บาท

ซึ่งนอกจากนี้ยังมีส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดถึง 5,000 บาทเลยทีเดียว โดยมาพร้อมกับเงื่อนไขในการจดทะเบียนเบอร์กับเครือข่ายทรูมูฟเอช โดยจะต้องเป็นแพ็คเกจรายเดือนที่มีราคา 699 บาท นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นของธนาคารที่ร่วมรายการโดยการให้ผ่อนสินค้าด้วยดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลา 24 เดือนเลยทีเดียว

เหตุผลที่ควรซื้อapple watch ที่ร้าน BANANA

สำหรับการเลือกซื้อapple watch หรือสินค้าอื่นๆ ของแบรนด์ APPLE ก็ต้องเป็นที่ร้าน BANANA เท่านั้น เพราะว่าที่ร้านจะมีสินค้าไอทีให้เลือกสรรอย่างมากมายไม่จะเป็น IPHONE IPAD หรือapple watch วางจำหน่าย ถือได้ว่าเป็นร้านที่ทันสมัยถูกใจสาวกแอปเปิ้ลอย่างแน่นอน และไม่ว่าราคาapple watch กี่บาท ก็ตาม ทาง BANANA นั้นเขาก็มีโปรโมชั่นเด็ดๆและส่วนลดโดนๆให้กับคนที่สนใจมากมาย

Related Posts