ซื้อ apple watch ราคาพิเศษ โปรโมชั่นจากช้อป POWER BUY ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

apple watch เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของค่าย APPLE ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ด้วยความที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นซึ่งหลากหลายเหมาะแก่ยุคที่เทคโนโลยีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตหลายๆท่าน ดังนั้นการที่มีนาฬิกาเพื่อสุขภาพที่สามารถใช้งานด้านอื่นๆได้ก็นับว่าเป็นสิ่งที่หลายๆท่านยอมที่จะจ่ายเงินเพื่อซื้ออย่างแน่นอน โดยสำหรับในบทความนี้เราก็ได้รวบรวมโปรโมชั่นเด็ดของร้าน POWER BUY มาฝากทุกท่านซึ่งจะทำให้การซื้อแอปเปิ้ลวอชคุ้มค่ามากกว่าเดิมอีกด้วย

แนะนำโปรโมชั่นapple watch แต่ละรุ่น ผ่อนง่าย สบายกระเป๋า ดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10 เดือน           

สำหรับใครที่กำลังวางแผนของซื้อapple watch สักเครื่องเราจะพาทุกท่านมาเจาะลึกราคาapple watch อัพเดทล่าสุด ของการซื้อผ่านร้าน POWER BUY กันว่าจะมีสิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นapple watch ล่าสุด อะไรที่น่าสนใจบ้าง

โปรโมชั่นแรกที่เราจะแนะนำก็คือโปรโมชั่นของapple watch se ซึ่งสำหรับรุ่น GPS + CELLULAR ขนาดหน้าจอ 40 มิลลิเมตรจะจำหน่ายอยู่ที่ราคา 10,900 บาท โดยในตอนนี้มีโปรโมชั่นผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน จากบัตรเครดิตของธนาคารชั้นนำต่างๆมากถึง 10 แห่งเลยทีเดียว อาทิเช่น ธนาคารยูโอบี ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารอื่นๆอีกมากมาย

  • โปรโมชั่นapple watch series 7 ขนาดหน้าจอ 41 มิลลิเมตร ตัวเครื่องเป็นรุ่น GPS + CELLULAR มีโปรโมชั่นผ่อน 0 % ได้นานสูงสุด 10 เดือน และสามารถใช้แต้มเดอะวันการ์ดแลกคะแนนลดเพิ่มได้สูงสุด 12.5% อีกด้วย โดยมีระยะเวลาในการแลกคะแนนใช้สิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2565 จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 เลยทีเดียว

ทำไมถึงควรซื้อ apple watch จากร้าน POWER BUY ในประเทศไทย

บางท่านอาจจะเห็นว่าราคาapple watch ของเมืองนอกมีราคาที่ถูกกว่าในประเทศไทยเล็กน้อย ซึ่งทำให้บางคนคิดอยากที่จะซื้อเครื่องหิ้ว แต่ต้องบอกเลยว่าการซื้อapple watch ศูนย์ไทย กับร้าน POWER BUY จะมีศูนย์บริการที่มากกว่าถ้าหากเกิดปัญหากับตัวเครื่องก็สามารถส่งซ่อมหรือส่งเคลมได้เลยทันทีไม่ต้องเสียเวลารอคอยสินค้าส่งไปถึงต่างประเทศอีกด้วย อีกทั้งapple watch ราคา

ในไทยกับในต่างประเทศก็ราคาต่างกันไม่ได้มากค่าเท่าตั๋วเครื่องบินหรือค่าภาษีที่อาจจะโดยบวกเข้าไป อีกทั้งapple watch ขนาดหน้าจอ ที่นำเข้ามาในไทยก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายมีออกวางขายหลังเปิดตัวเพียงไม่นานอีกด้วย ดังนั้นจะเห็นได้เลยว่าโดยรวมแล้วพอเข้ามาเปิดวางจำหน่ายในประเทศไทยก็จะมีการออกโปรโมชั่นในการผ่อนกับบัตรเครดิตชั้นนำต่างๆและยังสามารถใช้แต้มแลกกับส่วนลดได้อีกด้วยซึ่งจะทำให้ได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิม

Related Posts