BANANA APPLE WATCH 8 เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะซีรีส์ใหม่ สวยโฉบเฉี่ยว สั่งจองได้แล้ววันนี้

BANANA APPLE WATCH 8

BANANA APPLE WATCH 8 สมาร์ทวอท ซีรีส์ใหม่มาแรง ที่ทาง APPLE ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้ก็มีวางจัดจำหน่ายในหลายประเทศ อาทิ สิงคโปร์ แต่ที่ประเทศไทยเอง ยังไม่ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งลูกค้าที่สนใจอยากครอบครองเป็นเจ้าของ นาฬิกาสุดอัจฉริยะนี้

สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วกับทางร้าน BANANA ทุกสาขาทั่วประเทศไทย เปิดให้ลูกค้าได้จองตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน จนถึง 18 ตุลาคม 2565 ซึ่งลูกค้าสามารถจองล่วงหน้าผ่านทางออนไลน์ได้ ต้องรีบหน่อยนะลูกค้า ไม่เช่นนั้นสินค้าอาจจะหมดก่อนจะจอง อดเป็นเจ้าของกันเลย

BANANA APPLE WATCH 8 มีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรที่น่าสนใจบ้าง ติดตามการอัปเดตได้ที่นี่

         BANANA APPLE WATCH 8หลังจากเปิดตัวนาฬิกาAPPLE WATCH SERIES 8ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ทางบานาน่าช้อปไม่รอช้า เปิดให้ลูกค้าได้เข้าจองสินค้ากันไปเป็นที่เรียบร้อย โดย BANANA IT PROMOTION จัดหนักจัดเต็มให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาเพื่อสุขภาพในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 15,900 บาท

เท่านั้น สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 18 เดือน ผ่อนชำระเริ่มต้น 883 บาท/ เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย ในการสั่งซื้อนั้นลูกค้าหนึ่งท่าน จะสามารถจองล่วงหน้าได้เพียงแค่ 1 ชิ้น/ออเดอร์ เมื่อทำการจองแล้วลูกค้าจะได้รับ SMS และ EMAIL ยืนยันการสั่งซื้อภายใน 3 วัน และจะเริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป

รีบ ๆ ไปจองกันเลย คุ้มค่าเกินราคา สุดยอดนาฬิการุ่นใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน การก้าวกระโดดครั้งใหญ่ เพื่อสุขภาพ กับนาฬิกาอัจฉริยะที่มีฟังก์ชันเหลือล้น ไม่ได้เอาไว้เพียงดูเวลาเท่านั้น ดีไซน์สวย มีสายนาฬิกาให้เลือกหลากหลาย ซื้อเลยคุ้มค่ากับการใช้งานอย่างแน่นอน

BANANA APPLE WATCH 8ราคาล่าสุด” คลิกที่นี่

BANANA APPLE WATCH 8

APPLE WATCH รุ่น 8 มีอะไรใหม่ ที่น่าสนใจกว่าเดิม

          BANANA APPLE WATCH 8มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ที่เจ๋งกว่าเดิม ตอบโจทย์คนรักสุขภาพมากยิ่งขึ้นBANANA APPLE WATCH 8รีวิว คุณสมบัติสุดล้ำในรุ่นนี้ มีการเพิ่มฟังก์ชันหลายอย่างที่น่าสนใจ แต่ก็ยังคงมี 2 ขนาดเหมือนเดิม คือ 41 มม. และ 45 มม. โดยฟังก์ชันก็มีเหมือนกับ SERIES7 ทุกประการ แต่ไฮไลท์ที่เพิ่มมา คือ เซนเซอร์ที่ใช้วัดอุณหภูมิร่างกายที่มีความแม่นยำสูงมาก ใช้ในการทำนายสุขภาพ และรอบประจำเดือนได้อีกด้วย พร้อมทั้งมีเซนเซอร์ตรวจจับอุบัติเหตุ รองรับการโรมมิ่งในต่างประเทศมากกว่า 30 รายการทั่วโลก ระบบปฏิบัติการ WATCHOS 9 ทั้งยังพัฒนาเรื่องของเวลาการใช้งาน แบตเตอรี่คงทนมากขึ้นใช้งานได้สูงสุดถึง 36 ชั่วโมงเลยทีเดียว ซึ่งสาวก APPLE WATCH หลายคนอาจจะมีคำถามว่าBANANA APPLE WATCH 8วางขายเมื่อไหร่ ตอนนี้ยังไม่ประกาศว่าจะวางขายที่ช้อปต่าง ๆ เมื่อไหร่ แต่เปิดให้จองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เข้าไปจองในเว็บไซต์ของ BANANA ได้เลย

BANANA APPLE WATCH 8ราคาเริ่มต้นเพียง 15,900 บาท เท่านั้น การใช้งานอึดทนมากกว่าเดิม แบตเตอรี่ยาวนานกว่า 36 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชันใหม่ที่น่าสนใจBANANA APPLE WATCH 82022 ในไทยสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วในวันนี้ จองออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์ทางการของ BANANA https://www.bnn.in.th/th ได้ระหว่างวันที่ 29 กันยายน ถึง 18 ตุลาคม 2565