PRODEE

รวมโปรโมชั่น และแพ็คเก็จ สุดคุ้ม ไม่พลาดแน่นอน

ไอแพด
โครงการดีแทค

4 เหตุผลดี ๆ ที่ควรเปลี่ยนมาใช้โปร Dtac เครือข่ายมือถือที่ให้มากกว่าความสุข

อย่างที่หลายคนคงจะทราบกันดีว่า มีค่ายเครือข่ายอินเตอร์เน็ตยักษ์ใหญ่หลายค่าย ที่มีโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายออกมาแข่งขันกัน ซึ่งหนึ่งในค่ายที่เป็นที่ได้รับการยอมรับ และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานในไทยก็คือ “Dtac” เป็นเครือข่ายที่ให้ความคุ้มค่า และสิทธิพิเศษเหนือระดับ ทั้งยังมีแพ็กเก็จและโปรดีแทคเสริมให้เลือกหลากหลายรูปแบบ บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ ทำให้วันนี้เราจึงอยากมานำเสนอ 4 ข้อดีและเหตุผลว่าทำไม คุณควรเปลี่ยนมาใช้เครือข่ายดีแทค ในเมื่อค่ายมือถือก็ไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าไหร่ เราจะมาสรุปคร่าว ๆ ให้ได้ฟังกันค่ะ ตามมาดูกันได้เลย

บทความแนะนำ

มีโปรดีแทคเสริมมากมายให้เลือกใช้

แน่นอนว่าหลาย ๆ คนมีไลฟ์สไตล์หรือการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะโปรเสริมสำหรับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการเล่นเกม โปรเสริมค่าโทรดีแทค สำหรับสายเม้ากับเพื่อน หรือต้องใช้ในการโทรคุยธุรกิจ โปรเสริมเล่นเน็ตเร็วแรง ไม่ลดสปีด สำหรับเล่นโซเชียลมีเดีย เพื่อไม่ให้พลาดกับทุกการเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ กับโปรดีแทครายเดือนราคาถูกๆ ที่ทางดีแทคได้พัฒนาและออกแพ็กเก็จเสริมใหม่ ๆ เพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานของลูกค้าทุกกลุ่ม และทุกพื้นที่

ช้อปดีมีคืน Dtac
  • มีแอพพลิเคชั่นเสริมสำหรับจ่ายค่าบริการต่าง ๆ

สำหรับผู้ที่ใช้บริการโปรดีแทคทั้งแบบเติมเงิน และแบบรายเดือน ทางดีแทคก็มีบริการเสริมอย่างแอพพลิเคชั่น ที่ครอบคลุม เปรียบเสมือนนำศูนย์ดีแทคมาอยู่บนมือถือ โดยจะให้บริการแพ็กเก็จต่าง ๆ ที่แยกมาให้ตามความชอบของผู้ใช้งาน มีทั้งโปรเน็ตดีแทค ไม่ลดสปีด เล่นได้ไม่จำกัด ชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามสบายเลยค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถจ่ายค่าบริการต่าง ๆ พร้อมออกใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์ให้ผู้ใช้งานได้เก็บอย่างเป็นระเบียบ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางให้เสียเวลา

  • ได้รับสิทธิพิเศษในการซื้ออุปกรณ์เสริมราคาพิเศษ

สำหรับลูกค้าที่ใช้เครือข่ายดีแทครายเดือน สามารถซื้ออุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนได้ในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ แอร์พอตหรือหูฟัง เคสรุ่นต่าง ๆ ทุกชิ้นล้วนได้รับการรับประกันได้ว่าเป็นของแท้จากศูนย์แน่นอน แถมยังได้รับสินค้าในราคาสุดพิเศษอีกด้วย

  • ได้รับสิทธิพิเศษในการซื้อสมาร์ทโฟนยี่ห้อดังในราคาประหยัด

อีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่ลูกค้าโปรดีแทครายเดือนจะได้รับก็คือ สามารถซื้อสมาร์ทโฟนในราคาเริ่มต้น 700 บาท พร้อมสมัครแพ็กเก็จรายเดือน 599 บาทขึ้นไป ซึ่งตรงนี้จะมีให้เลือกอยู่ 5 อย่างคือ โทรฟรี 100 นาทีนาน 6 เดือน ฟรีประกันโควิดนาน 3 เดือน เน็ต 10GB นาน 6 เดือน เปลี่ยนหน้าจอฟรีนาน 1 ครั้งภายใน 1 ปี เล่นแอปโซเชียลฟรี ไม่เสียค่าเน็ตนาน 6 เดือน โดยจะเลือกใช้ได้เพียงแค่ 1 สิทธิ์เท่านั้น แถมยังมีสมาร์ทโฟนรุ่นโดน ๆ ที่มีฟังก์ชั่นและสเปคการใช้งานระดับเทพ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังอย่าง Samsung Galaxy A02s, Realme C12, Vivo Y12s และอีกมายมาย รวมถึงสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Apple ซึ่งทางดีแทคก็ได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าดีแทคได้เลือก และจับจองเครื่องก่อนเปิดขายจริงกันก่อนใคร เรียกได้ว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม