ห้ามพลาด รวมโปรโมชั่นสำหรับสาย Gaming โดยเฉพาะที่ร้าน Bananaโปร Gaming ทุกสาขาทั่วไทย

สาวกเกมเมอร์ทั้งหลายที่กำลังมองหาโปรโมชั่นอุปกรณ์ Gaming ที่ร้าน Banana  ซึ่งเป็นร้านที่มีอุปกรณ์Bananaโปร Gaming เเบบครบครันเเละมีโปรโมชั่นดี ๆ ออกมาอยู่เสมอ ในวันนี้เเอดก็ได้รวบรวมโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับเดือนนี้มาฝากกันอีกครั้ง ว่าเเต่จะมีโปรไหนที่คุ้มค่าเเละน่าสนใจกันบ้างนั้น ไม่รอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

โปรโมชั่น Banana ส่วนลดจอGaming Monitor LG MONITOR UltraGear

พบกับส่วนลดจอGaming Monitor รุ่น UltraGear จาก LG สินค้าคอลเลกชันนี้มีส่วนลดให้คุณสูงสุดถึง 3,400 บาท โดยสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต UOB/CityBank/Kbank ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10 เดือน โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งเเต่วันที่ 9  กรกฎาคม – 9 สิงหาคม 2564 เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทาง Bnn.in.th เท่านั้นนะคะ

โปรโมชั่นBanana x MSI Special สำหรับสายGaming รับส่วนลดสุดคุ้มถึง 4 ต่อ

ต่อที่ 1 ชุด Computer Set NV&MSI 3060 พิเศษสุดสำหรับชาวเกมมิ่งทั้งหลาย โดยสามารถเล่นเกมความละเอียดสูงเเบบ AAA ได้เเบบไม่มีสะดุด ราคาลดพิเศษจากปกติ 69,430 เหลือเพียง 58,900 บาทเท่านั้น

ต่อที่ 2 เเลกซื้อ Optix MAG251RX ในราคาพิเศษจากปกติ 16,900 เหลือเพียง 12,900 บาท

ต่อที่ 3 รับฟรีชุดของเเถม Special Set เสื้อ MSI T-Shirt เเละ MSI Lucky Keycop

ต่อที่ 4 Gift Vouches มีมูลค่า 500 บาท ทาง MSI จะทำการจัดส่งตรงให้กับ end user หลังจากที่ทำการลงทะเบียนแล้ว โดยประมาณ 15 วัน

โปรโมชั่นนี้ส่งฟรีทั่วประเทศเฉพาะการสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Bnn.in.th ตั้งเเต่วันที่ 28 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2564

โปร  BananaGaming x Logitech สำหรับ Gaming สายซิ่ง

พิเศษเมื่อคุณ ซื้อ G29 Racing Wheel คู่กับ Shifter ได้ส่วนลดในราคาเพียง 13,990 จากราคาปกติ 15,280 บาท เเละยังได้รับฟรีหูฟัง Logitech รุ่น G331 มูลค่า 1,390 บาท เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถใช้บัตรเครดิต UOB/CityBank/Kbank ผ่อนชำระสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10 เดือน เเละยังมีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรีทั่วประเทศ สามารถสั่งซื้อสินค้าเเละรับโปรโมชั่นนี้ได้ที่  Bnn.in.th ตั้งเเต่วันที่ 9 – 31 ก.ค. 2564 เท่านั้น

โปร  BananaGaming  x Seagate Gaming

ซื้อ HDD Game Drive PS4 ความจุ 2 TB คอลเลกชั่น Marvel Avenger Limited Edition รับฟรีเมาส์ไร้สายลาย Captain Marvel รุ่น M238 สวยเท่ไม่เหมือนใคร สำหรับการสั่งซื้อผ่านทาง Bnn.in.th ตั้งเเต่วันที่ 12 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2564 เท่านั้น

โปรโมชั่น BananaGaming x Hyper X 7.7 Midyear Sale

สินค้า Gaming Gear จากเเบรนด์ Hyper X ลดราคาสูงสุดถึง 23% ทั้งหูฟัง คีย์บอร์ดเเละเม้าส์ ลดราคาสูงสุดในรอบปี ซื้อสินค้าราคาพิเศษได้ที่ร้าน โปร  BananaGaming   ทุกสาขาหรือสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ bnn.in.th ตั้งเเต่วันที่ 7 -27 กรกฎาคม 2564

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับโปรโมชั่นเอาใจสาย Gaming จากร้าน Banana ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะได้สินค้าที่ถูกใจกันนะคะ เเต่ถ้าหากว่ายังไม่จุใจก็สามารถคลิกเข้าไปชมโปรโมชั่นเเละสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://www.bnn.in.th/en กันได้เลย ถ้ามีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่ไหนอีก รับรองว่าเเอดจะไม่พลาดนำมาฝากคุณผู้อ่านกันอีกอย่างเเน่นอนค่ะ

Related Posts