โปรโมชั่น Apple ipad สำหรับนักเรียน / นักศึกษา ลดราคาพิเศษที่ Power buy

เชื่อว่าต้องมีเพื่อนๆ หลายคนเกิดคำถามในใจว่า ในช่วงที่ต้องเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ควรจะซื้ออะไรดีระหว่างไอแพด หรือโน๊คบุ๊ค แน่นอนค่ะว่าอุปกรณ์ทั้งสองอย่างมีความสามารถ และประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งมันสามารถช่วยในเรื่องการเรียนได้ทั้งหมด แต่ด้วยขนาดและน้ำหนักที่เหมาะสมในการพกไปเรียน

เราจึงขอแนะนำเป็นiPad แทน เนื่องจากเวลาจดงาน จะมีหลากหลายสีให้เราได้เลือกเขียนลงไป จะช่วยทำให้จำได้ง่ายมากขึ้น โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อปากกาสีหลายอัน หรือจะทำการดาวน์โหลดไฟล์ และเรียนได้ทันที แถมไม่ต้องเสียเงินค่าเอกสารอีกด้วย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำโปรไอแพด ราคาโดน ๆ จากร้าน Power buy มากเพื่อน ๆ กันค่ะ

เลือกiPad รุ่นไหนดี สำหรับการศึกษายังไงให้คุ้ม

ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นสมุด หรือหนังสือต่าง ๆ ที่ใช้ในการเรียนการสอน มักจะมาในรูปแบบของไฟล์ PDF ซึ่งทำให้เราสามารถเปิดอ่านในสมาร์ทโฟนได้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่ด้วยความที่ว่ามีขนาดหน้าจอเล็ก เต็มที่ก็ได้แค่ประมาณ 6 นิ้ว ซึ่งมันอึดอัด และไม่สามารถเขียนลงไปได้ ถ้าหากเทียบกับไอแพด เนื่องจากมีจอที่กว้างมากกว่า ดังนั้นiPad ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญมาก ๆ ในการเรียน ไม่แพ้สมุดปากกาเลย

  • iPad Gen 8

iPad Gen 8 มีสีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ เทา เงิน ทอง ความจุเริ่มต้น 32 GB ถ้าหากใช้งานทั่วไป เน้นสำหรับเรียนเท่านั้น และมีงบน้อยipad ตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ แต่พื้นที่ในการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ อาจจะเหลือน้อย ดังนั้นความจุเท่านี้ ควรใช้ในการเลคเชอร์เท่านั้น ไม่แนะนำให้ลงอะไรที่แปลก ๆ อย่างเล่นเกม หรือดูหนัง เพราะมิฉะนั้นจะต้องคอยลบแอพในอแพดอยู่ตลอด แต่รับรองว่าตัวนี้สามารถเรียนจบ 4 ปีได้แน่นอน

  • iPad Air 4

สำหรับipad ตัวนี้ต้องบอกเลยว่า คุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์ที่จ่าย ความจุเริ่มต้น 64GB ถือว่าเพียงพอแล้วสำหรับการจดเลคเชอร์ และใช้ในการเรียน สามารถลงเกมไว้เล่นก็ได้ หรือดูหนังก็ได้เช่นกัน มีสีให้เลือกหลายสี ได้แก่ สีเทา เงิน โรสโกลด์ เขียว สกายบลู แล้วแต่ความชอบของคน

Related Posts