โปรโมชั่นซื้อ ipad เพื่อการศึกษา ผ่านบัตรเครดิตร้าน Banana 0% นาน 36 เดือน

ยุคสมัยนี้ที่ใคร ๆ ก็เริ่มมีipanกันแล้ว ยิ่งเด็ก ๆ ที่เรียนมหาวิทยาลัยด้วยเรียกได้ว่า 90% เลยค่ะ คนเริ่มมีความสนใจและอยากที่จะมี ซึ่งขึ้นอยู่กับสไตล์การเรียนของแต่ละคน ในวันนี้เราก็มีโปรเด็ด ๆ จาก Banana สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจและอยากซื้อ ipad โดยไม่ต้องจ่ายหนัก บอกเลยว่าห้ามพลาด

ipad เพื่อการศึกษา ที่น่าใช้ ประจำปี 2021

ในช่วงครึ่งปี 2021 ที่ผ่าน ipanเป็นหนึ่งในสินค้าที่ขายดีมากที่สุด จนทำให้สินค้าทางร้าน Banana หมดสต๊อกแล้วหมดสต๊อกเล่า เรียกได้ว่าเติมของไม่ทันเลยทีเดียว เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องทำงานที่บ้าน และเรียนออนไลน์

iPad gen 8

เป็นรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ตัวนี้มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Retina ขนาด 10.2 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผล Apple A12 Bionic พร้อมกับตัว Neural engine และรองรับการทำงานร่วมกับสมาร์ทคีย์บอร์ด รวมถึง Apple pencil รุ่นที่ 1 ได้ด้วย ความจุสูงสุด 128 GB และในรุ่นเริ่มต้นจะมีความจุ 32 GB

เป็นipanรุ่นยอดนิยมของน้อง ๆ นักศึกษา หรือว่าคนที่อยากได้ipanในราคาที่ไม่ได้สูงมาก เพราะว่าในรุ่นเริ่มต้นราคาอยู่ที่ 10,900 บาท

แต่ส่วนตัวเราอยากแนะนำว่าให้ซื้อแบบ 128 GB ราคาอยู่ที่ 13,900 บาท เมื่อรวมราคากับ Apple Pencil แล้ว มันจะจบที่ไอแพดราคาไม่เกิน 20,000 บาท

แต่สำหรับใครที่ไม่ต้องการจ่ายเป็นเงินก้อนละก็ ทางร้าน Banana ก็มีโปรโมชั่นผ่อนบัตรเครดิต 0% นานถึง 36 เดือน โดยมีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการดังนี้ บัตรเครดิตของ Kbank Smart Pay, บัตรเงินด่วน Xpress Cash, Firstchoice, SCB speedy cash, Pay Lite, KTC, UOB เป็นต้น

Related Posts