โปร iphone 13 เครือข่ายดีแทค โปรไอโฟน 13 มาแรงที่ห้ามพลาด

ดีแทคนับว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายมือถือที่มีการออก โปร iphone 13 ให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความคุ้มค่าจากการซื้อโทรศัพท์ ไอโฟน 13 โดยจะมีสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่ย้ายค่ายมา แต่ต้องบอกเลยว่าโปรที่พิเศษสุดๆที่พลาดไม่ได้ก็คือของลูกค้าเก่าที่ใช้งานมามากกว่า 12 เดือนซึ่งทุกท่านเห็นราคาโปรโมชั่นแล้วจะต้องรู้สึกประทับใจและสนใจอย่างแน่นอน

แนะนำโปรโมชั่น iphone 13 ของเครือข่ายดีแทค รายละเอียดและราคาเครื่อง

สำหรับโปรโมชั่น ไอโฟน 13 ของค่ายดีแทคที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้จะเป็นโปรโมชั่นที่จะมามอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ซึ่งไม่ใช่แค่การซื้อโทรศัพท์เท่านั้นแต่ยังได้สิทธิพิเศษอื่นๆเพิ่มเติมอีกด้วย โดยแบ่งออกเป็นโปรโมชั่นสำหรับเครื่องเปล่าและโปรโมชั่นติดสัญญารายเดือนซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • โปรโมชั่นเครื่องเปล่าของเครือข่ายดีแทค

สำหรับ โปรiphone 13 dtac ถ้าหากซื้อผ่านเครือข่าย dtac จะได้รับสิทธิในการผ่อนสินค้า 0% นาน 48 เดือน นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้ออุปกรณ์เสริมในราคาพิเศษซึ่งลดสูงสุดถึง 60% เลยทีเดียว ที่สำคัญยังมี dtac mobile care / Apple Care+ ที่ลดราคาสูงสุดถึง 30% อีกด้วย

ราคาiphone 13mini เริ่มต้นที่ราคา 25,900 บาท / iphone 13เริ่มต้นที่ราคา 29,900 บาท /iphone 13Proเริ่มต้นที่ราคา 38,900 บาท /iphone 13Pro Max เริ่มต้นที่ราคา 42,900 บาท

  • โปรโมชั่นติดสัญญาอินเทอร์เน็ตรายเดือน

ถ้าหากท่านใดที่เป็นลูกค้าของเครือข่ายมือถือ dtac กันอยู่แล้วซึ่งมีอายุการใช้งานมากกว่า 12 เดือนจะได้รับความคุ้มค่าในการสามารถซื้อ iphone 13 ได้ในราคาพิเศษสุดๆ ซึ่งiphone 13 dtac โปรโมชั่น แต่ละรุ่นจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • Iphone 13mini ราคาเริ่มต้นเพียง 5,400 บาท สำหรับลูกค้าระดับ Platinum
  • Iphone 13ราคาเริ่มต้นเพียง 15,600 บาท สำหรับลูกค้าระดับ platinum
  • Iphone 13Pro ราคาเริ่มต้นเพียง 24,600 บาท สำหรับลูกค้าระดับ Platinum
  • Iphone 13Pro Max ราคาเริ่มต้นเพียง  28,600 บาท สำหรับลูกค้าระดับ Platinum

โดยโปรโมชั่นนี้จะได้รับสิทธิเพิ่มเติมในการผ่อน 0% สูงสุด 48 เดือนหรือเลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุดอีก 5% ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่จำเป็นต้องชำระค่าบริการล่วงหน้าอีกด้วย

เลือกซื้อ ไอโฟน 13 กับเครือข่าย dtac มีข้อดีอะไรบ้าง

สำหรับท่านใดที่กำลังตัดสินใจซื้อ ไอโฟน 13 สิ่งที่ท่านกำลังมองหาต้องเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับการซื้อไอโฟนกับ โปรiphone 13 dtac จะทำให้ได้รับสิทธิพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลดราคาอุปกรณ์เสริม และการมีบริการ dtac mobile care และ Apple Care+ ที่เป็นประกันเพิ่มเติมในการใช้งานอีกด้วย นอกจากนี้iphone 13 dtac โปรโมชั่น ยังร่วมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตจำนวนมากให้ทุกท่านสามารถเลือกผ่อนแบบ 0% ได้นานถึง 48 เดือนอีกด้วย ยิ่งถ้าหากเป็นสมาชิกระดับ Platinum จะทำให้ได้รับความคุ้มค่าโดยจ่ายเงินเริ่มต้นแค่เพียงหลักพันเท่านั้นก็จะได้รับไอโฟนเครื่องใหม่ไปใช้งานกันได้เลย

Related Posts