อยากซื้อ IPHONE ต้องแวะมาดูโปร IPHONE 13 POWER BUY กันก่อน

ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาทาง APPLE ก็ได้นำสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่างIPHONE 13นั้นเข้าไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งก่อนหน้านั้นก็มีหลากหลายร้านค้าไอทีชั้นนำและค่ายมือถือต่าง ๆ เปิดจองกันอย่างไม่หวาดไม่ไหว รวมถึงยังมีโปรเด็ด ๆ มาให้เราได้ไปตำกันรัว ๆ ซึ่งโปร IPHONE 13 POWER BUY ก็เป็นอีกหนึ่งร้านค้าค้าอุปกรณ์ไอทีที่มีความน่าเชื่อถืออีกทั้งยังจัดโปรดี ๆ ให้เราได้ตลอด ถ้าอยากรู้ว่าโปร IPHONE 13จาก POWER BUY จะมีอะไรบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

ส่องโปร IPHONE 13 ที่ช้อป POWER BUY มีอะไรน่าสนบ้าง

โปรIPHONE 13 ที่ POWER BUY ออนไลน์ตอนนี้ก็ได้จัดโปรที่น่าไปใช้มาก ๆ เพียงสั่งซื้อIPHONE 13 ทางเว็บเท่านั้น จะได้รับส่วนลด 790 บาท เมื่อซื้อพร้อมกับกับอุปกรณ์ที่ร่วมรายการ รวมถึงโปรIPHONE 13 POWER BUY ผ่อนชำระและโปร IPHONE 13 จาก POWER BUY ส่วนลดซึ่งจะลดให้ 5% โดยเงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และเป็นที่ทราบกันดีว่า POWER BUY นั้นเป็นเจ้าพ่อแห่งการผ่อนเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็มีโปรโมชั่นและเงื่อนไขดี ๆ ให้น่าติดตามมากมาย

โดยในครั้งนี้ POWER BUY ก็ยังคงความมีโปรIPHONE 13 ผ่อนด้วยบัตรเครดิตดังเดิม โดยเงื่อนไขต่างนั้น เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ซึ่งหากจะเลือกซื้อสินค้าและอุปกรณ์ไอทีดี ๆ สักร้านในร้านค้าออนไลน์ ก็แนะนำ POWER BUY เลยค่ะ เพราะจัดส่งไวภายใน 3 ชั่วโมง

อีกทั้งยังมีโปรIPHONE 13 POWER BUY ผ่อน 4 เดือน และ โปรIPHONE 13 POWER BUY ผ่อน 10 เดือนให้เราได้เลือกใช้ โดยมีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการถึง 10 เครดิตด้วยกัน นั่นก็คือ THE 1 , ธนาคารไทยพาณิชย์ , ธนาคารกสิกรไทย , ธนาคารกรุงศรี , ธนาคารกรุงเทพ , CITI BANK , KTC , TTB , และ UOB 

โปรIPHONE 13 POWER BUY ราคาสบายผ่อนได้หายห่วง

ในเดือนธันวาคมนี้ทาง POWER BANK ก็ยังมีIPHONE 13 ให้เราจับจองอยู่ ซึ่งคงเหลือรุ่นที่มีความจุ 256GB ในราคา 33,900 บาท หากใครสนใจอยากรับโปรIPHONE 13 POWER BUY ส่วนลดแล้วล่ะก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ WWW.POWERBUY.CO.TH กันได้เลย และหากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์หรือ FACEBOOK FANPAGE : POWER BUY ได้เลยค่ะ 

Related Posts