โปร IPHONE 13 BANANA โปรเด็ดดี ๆ ที่คนรัก IPHONE ไม่ควรพลาด

สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่ได้เผยโฉมออกมาให้เราได้เห็นจากบริษัท APPLE นั่นก็คือ IPHONE 13 ซึ่งก็มีผู้ที่ต้องการอยากจับจองเป็นเจ้าของกันมากมาย ด้วยดีไซน์ที่สวยขึ้นและใหญ่ขึ้นรวมถึงการประมวลผลต่าง ๆ ในอุปกรณ์ที่ดีขึ้น จึงมีร้านขายอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ในไทยจัดโปรอย่างหลากหลาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ BANANA ร้านกล้วยสีเหลืองที่เรามักคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี แล้วโปร IPHONE 13 BANANA นั้นจะมีอะไรบ้างเรามาดูกันดีกว่าค่ะ

ส่องโปรIPHONE 13 BANANAที่สาวก IPHONE ห้ามพลาด

โปรIPHONE13BANANAที่จัดขึ้นในปีนี้ถือว่าดีมาก ๆ เพราะ IPHONE 13ถูกปล่อยออกมาในช่วงใกล้ปีใหม่ ซึ่งในช่วงปีใหม่ ก็จะมี โปรIPHONE13BANANASPACIAL COUPON และโค้ดต่าง ๆ มาให้ลูกค้า BANANA ได้ไปใช้สิทธิกัน จะมีโปรดี ๆ อะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

ราคาปกติของ IPHONE 13ของช้อป BANANA นั้นจะอยู่ที่ 29,900 บาท ซึ่งหากใช้โปรIPHONE 13BANANAผ่อนนั้น ท่านก็สามารถเลือกได้ว่าจะผ่อนในระยะเวลากี่เดือน ซึ่งมีดอกเบี้ย 0%  โดยมีธนาคารที่เข้าร่วม ดังนี้

  • ธนาคารกสิกรไทย 10 เดือน
  • UNITED OVERSEAS BANK 3 , 6 , 10 เดือน
  • CITIBANK 3 , 6 , 10 เดือน
  • BBL 6 , 10 เดือน
  • KTC 3 , 6 เดือน
  • TTB 3 เดือน
  • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 6 , 10 เดือน

กรุงศรีเฟิร์สชอยส์ 3 , 10 เดือน

และนอกจากจะสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้แล้ว ลูกค้า BANANA ก็ยังสามารถใช้โปรIPHONE 13BANANAส่วนลดได้อีก ซึ่งหากเข้าไปสั่งซื้อกับทางเว็บไซต์จะมีโปรIPHONE13BANANAโค้ด ให้เราได้ใช้ ถึง 3 โค้ด โดยในแต่ละโค้ดก็จะมีส่วนลดที่ต่างกัน รวมถึงยังมีโปรIPHONE13 BANANAจองล่วงหน้าที่ได้ราคาถูกลงไปอีกมาให้ทุกท่านได้พรีออดเดอร์อีกด้วย

โปรIPHONE 13 BANANA โปรดี ๆ ที่ควรโดน

โปรIPHONE 13 BANANAออนไลน์ นั้นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ต้องการไปที่ศูนย์โดยตรง ซึ่งก็สามารถทำการผ่อนรวมถึงใช้ SPACIAL COUPON และได้รับโปรIPHONE 13 BANANAสิทธิพิเศษ รวมถึงยังมีบริการเก็บเงินปลายทางที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล หากท่านใดอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปสอบถามได้ที่แฟนเพจและ LINE OFFICIAL ของ BANANA ได้เลยนะคะ  

Related Posts