โปรโมชั่นพิเศษหั่นราคา ฝ่าวิกฤติโควิดซื้อ iphone ที่ Power Buy ลดสูงสุด 22%

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงรู้จัก Apple บริษัทยักษ์ใหญ่ด้าน IT ที่มีบทบาทในการใช้ชีวิตของผู้คนทั่วทุกมุมโลก และเชื่อเหลือเกินว่า ใครหลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับสินค้าของ Apple เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น iphone ที่ใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง หรือว่าจะเป็นแท็ปเล็ตสารพัดประโยชน์อย่างไอแพด และอุปกรณ์ IT อื่น ๆ

ซึ่งล้วนแต่ทำให้เหล่าสาวกเซอร์ไพร์สกันตลอดทุกครั้ง และสิ่งที่สำคัญมากที่สุดเลยก็คือ ราคาของไอโฟนแต่ละรุ่น เนื่องจากราคาค่อนข้างสูง การซื้อสำหรับบางคนจึงไม่ใช่เรื่องง่าย วันนี้ทางเราจะมาแนะนำร้าน Power buy ศูนย์วางขายiphone และสินค้าไอทีที่ตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่ จะมีโปรไหนคุ้มค่าในการใช้งานบ้าง ตามมาดูกันเลย

Power buy มี iPhone ให้เลือกกี่รุ่น

อย่างที่หลายคนทราบดีว่า เดี๋ยวนี้เราไม่จำเป็นต้องซื้อ iphone แค่ที่ศูนย์ Apple Store เพียงแค่ที่เดียวแล้ว เนื่องจากมีการกระจายสินค้าตามร้านค้าใหญ่ ศูนย์ไอที

รวมไปถึงค่ายโทรศัพท์มือถือต่าง ๆ จึงทำให้มีไอโฟนวางขายอยู่หลายแหล่ง ซึ่งรวมถึงร้าน Power buy ด้วยเช่นกัน โดยสินค้าไอโฟนที่ขายหลัก ๆ มีดังนี้

  • ไอโฟน 12 mini
  • ไอโฟน 12
  • ไอโฟน 12 Pro
  • ไอโฟน 12 Promax

ซื้อ iPhone ที่ Power buy ดีไหม?

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เกิดข้อสงสัย หรือคำถามในใจว่าควรเลือกซื้อจากร้าน Power buy ดีไหม? เราขอตอบตรงนี้เลยว่าดีค่ะ เนื่องจากทางร้านมีโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ ทุกเดือน เพื่อต้องการให้ลูกค้าสนใจ

ซึ่งมันก็น่าสนใจจริง ๆ เพราะแต่ละเดือนจะมี Code ส่วนลดต่าง ๆ มากมาย ที่สำคัญทาง Power buy ยังเปิดสิทธิพิเศษให้นำคะแนนสะสมในบัตร The 1 Card มาแลกซื้อได้อีกด้วย

ในส่วนของการซื้อด้วยบัตราเครดิตนั้น ก็มีโปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็มไม่แพ้กัน เนื่องจากตอนนี้มีโปรโปรชั่นหั่นราคา ฝ่าวิกฤติโควิด-19 สำหรับผู้ที่ต้องทำงานแบบ Work from home และน้อง ๆ นักศึกษาที่ต้องเรียน Online โดยจะลดสูงสุด 22% นาน 10 เดือน

และสำหรับสมาชิก The 1 Card สามารถนำไปแลกคะแนน จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% สามารถสั่งซื้อผ่านช้อปของ Power buy ได้ที่ https://www.powerbuy.co.th/ กันเลยค่า ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ บอกเลยว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม ถ้าหากพร้อมแล้ว ไปช้อปปิ้งกันเลย!

Related Posts