ไขข้อสงสัย! 5 เหตุผล ทำไมต้องซื้อ iphone จาก Banana? นี่คือคำตอบ

เชื่อว่ามีหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมจึงต้องซื้อ iphone จากร้านบานาน่า ? หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัวไอโฟนรุ่นใหม่มาในช่วงปลายปีที่แล้วอย่าง ไอโฟน12 / ไอโฟน 12 mini / ไอโฟน 12 Pro และ ไอโฟน 12 Promax ก็ทำให้หลาย ๆ คนต่างก็เตรียมความพร้อม เพื่อที่จะเป็นเจ้าของกันเป็นจำนวนมาก

และหลายคนคงทราบกันดีแล้วว่า ไอโฟน 12 ได้รองรับเครือข่าย 5G กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังมีเทคโนโลยี และฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเข้าอีกมายมาย ซึ่งสำหรับคนที่ตั้งใจอยากซื้อ iphone12 คงจะเกิดคำถามกันในใจว่า แล้วฉันควรจะซื้อที่ไหนดี? แน่นอนค่ะ

ถ้าให้เราแนะนำ ก็ต้องซื้อที่ร้าน Banana อยู่แล้ว โดยมี 5 เหตุผลหลัก มีดังนี้

  • รับส่วนลดพิเศษ

เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจอง iphone 12 ล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ Banana Online เพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ www.BNN.in.th แล้วเข้าไปกรอกข้อมูลเพื่อทำการสั่งจอง หลังจากนั้นคุณจะได้รับส่วนลดค่าเครื่องเป็นเงินจำนวน 2,000 บาท และยังได้รับส่วนลดอีก 20% เมื่อซื้อ Adapter หัวชาร์จ 20W นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 25% เมื่อซื้อ Airpods ทุกรุ่น

  • มี iphone ทุกรุ่นที่ต้องการ

เชื่อว่ามีเพื่อน ๆ หลายคน คงจะเกิดอาการเซ็งใช่ไหมคะ? เมื่อคุณมีแพลนในหัวว่าอยากได้ไอโฟนรุ่นนี้ แต่พอเดินไปซื้อรุ่นที่ต้องการแต่กลับกลายเป็นว่าของหมด! แล้วยังต้องรอของล็อตใหม่เป็นเวลานานอีกด้วย แต่หากคุณเลือกซื้อที่ Banana คุณจะไม่ต้องเป็นกังวลเลยว่าจะไม่มีของ เพราะทางบานาน่ามีสินค้าเพียงพอสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น iphone, ipad, macbook หรือ Apple watch เป็นต้น

  • ซื้อไอโฟนที่ Banana ผ่อนชำระได้นาน 36 เดือน

ต้องบอกเลยนะคะว่า ข้อนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการแบ่งจ่ายรายเดือนในราคาเบา ๆ ถ้าหากคุณอยากได้ไอโฟน 12 มาเป็นเจ้าของจริง ๆ ตอนนี้ทางร้าน Banana มีโปรบัตรเครดิตให้คุณได้สามารถผ่อนชำระแบบราคาเบา ๆ โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเลยสักบาท และหากซื้อผ่าน Banana Online ที่ www.BNN.in.th คุณสามารถผ่อนชำระ 0% นาน 15 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือหากต้องการซื้อผ่านหน้าร้าน Banana ก็สามารถผ่อนชำระสูงสุด 0% เป็นระยะเวลา 36 เดือน แถมบางบัตรเครดิตก็ยังได้ Cash back คืนอีกด้วย

  • ร้าน Banana ขายสินค้าไอโฟนของแท้

เป็นอีกหนึ่งข้อสงสัยในใจของใครหลาย ๆ คน แต่แน่นอนค่ะว่าร้าน Banana ขายของแท้แน่นอน เพราะทางร้านเขาเป็นหนึ่งในตัวแทนที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple อย่างเป็นทางการ หรือสรุปง่าย ๆ ก็คือ บานาน่า และ Studio 7 มีเจ้าของคนนเดียวกัน ดังนั้นสินค้า Apple ที่วางจำหน่ายอยู่ที่ร้าน Banana ก็เป็นของแท้เช่นเดียวกับร้าน Studio 7 นั่นเอง

Related Posts