ถ้าใครอยากดู NETFLIX ก็แวะมาดูโปรสมัคร NETFLIX น่าใช้กันก่อน

‘NETFLIX’ แอปพลิเคชันดูหนังและซีรีส์ที่มีผู้ใช้งานเป็นอันดับ 1 ของโลก โดยแอปพลิเคชันนี้จะต้องมีการสมัครรับบริการเพื่อรับชม ซึ่งก็มีโปรสมัคร NETFLIX ที่หลากหลายรูปแบบหลากหลายราคา อีกทั้งในแต่ละโปรนั้นก็จะมีคุณภาพของภาพยนตร์และสิทธิพิเศษที่ต่างกัน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำโปรดี ๆ จาก NETFLIX เพื่อให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับหนังและซีรีส์เรื่องโปรดของคุณกันค่ะ

ส่องโปรสมัคร NETFLIX จาก 3 เครือข่าย ในไทย

โปรสมัครNETFLIX 2021 ในประเทศไทยก็ยังคงความเป็น โปรสมัคร NETFLIXรายเดือนอยู่ซึ่งใน โดยจะมีโปรสมัครNETFLIX ราคาที่แตกต่างกัน ซึ่งประเทศไทยของเรานั้นก็มีค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ถึง 3 ค่าย นั่นก็คือ AIS , TRUE , และ DTAC แล้วแต่ละค่ายจะมีโปรสมัครNETFLIX ที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง มารู้ไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

โปรสมัครNETFLIX ล่าสุด

มาเริ่มกันที่โปรแรกซึ่งเป็นโปรล่าสุดของNETFLIX โดยจะมีค่าสมัคร ดังนี้

สมัครแบบรายเดือน

  • สมัครแบบรายเดือนเฉพาะมือถือและแท็บเล็ต ราคาเดือนละ 99 บาท ความละเอียดของภาพอยู่ที่ 480P
  • สมัครแบบรายเดือน แบบพื้นฐาน ราคาเดือนละ 279 บาท สามารถดูได้ทั้ง มือถือ , แท็บเล็ต , คอมพิวเตอร์ , และทีวี ความละเอียดของภาพอยู่ที่ 480P
  • สมัครแบบรายเดือน แบบมาตรฐาน ราคาเดือนละ 349 บาท สามารถดูได้ทั้ง มือถือ , แท็บเล็ต , คอมพิวเตอร์ , และทีวี ความละเอียดของภาพอยู่ที่ 1080P
  • สมัครแบบรายเดือน แบบพรีเมียม ราคาเดือนละ 419 บาท สามารถดูได้ทั้ง มือถือ , แท็บเล็ต , คอมพิวเตอร์ , และทีวี ความละเอียดของภาพอยู่ที่ 4K+HDR

โปรสมัครNETFLIX AIS

สำหรับลูกค้า AIS นั้น จะมีโปรโมชันสำหรับลูกค้ารายเดือนและลูกค้าเซเรเนด รายเดือน ดังนี้

  • รับชมNETFLIX ได้ฟรี 3 เดือน (เฉพาะลูกค้า AIS SERENADE) ค่าบริการเดือนละ 350 บาท ต่อ เดือน
  • รับชมNETFLIX ฟรี 1 เดือน (สำหรับลูกค้าทั่วไป) ค่าบริการเดือนละ 350 บาท ต่อเดือน

ข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

โปรสมัครNETFLIX TRUE

 สำหรับลูกค้า TRUE นั้นยังไม่มีโปรในการสมัครแบบพิเศษ แต่สิ่งที่พิเศษนั้นก็คือลูกค้า TRUE รวมถึงเครือข่ายอื่น ๆ สามารถสมัครแพ็กเกจของ NETFLIXผ่าน ‘ทรูมันนี่วอลเลต’ ได้ ซึ่งวิธีการสมัครนั้นก็มีเพียง 2 ขั้นตอน

ข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

โปรสมัครNETFLIX DTAC

ในส่วนของเครือข่ายมือถืออย่างค่าย DTAC นั้น ก็ยังไม่มีสิทธิพิเศษใด ๆ ในตอนนี้ แต่ทุกท่านยังสามารถสมัครNETFLIX และชำระค่าบริการผ่านเบอร์ DTAC ได้ ซึ่งอัตราค่าบริการนั้นก็จะเป็นไปตามค่าบริการของ NETFLIXซึ่งเริ่มต้นที่ราคา 99 บาท ต่อเดือนนั่นเอง

โปรสมัครNETFLIX มีมาให้ใช้ทุกปี ต้องติดตาม

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าNETFLIX นั้น เป็นแอปพลิเคชันดูหนังยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานทั่วโลก ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะว่าภายในแอปพลิเคชันนี้มีหนังและซีรีส์ให้เลือกชมอย่างหลากหลาย รวมถึงยังมีภาพยนตร์และซีรีย์ที่NETFLIX ได้ทำขึ้นเอง จึงทำให้เครือข่ายมือถือต่าง ๆ อยากร่วมงานด้วย ใครที่ใช้เครือข่ายมือถือใดก็อย่าลืมติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโปรต่าง ๆ เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ต่อตัวเองกันด้วยนะคะ

Related Posts