โปรดีมือถือราคาสุดคุ้มจาก True 5G กับ Oppo Reno5 (5G) ดีไซน์พรีเมี่ยม

แน่นอนว่าเลือกซื้อโทรศัพท์สมาร์ทโฟนสักเครื่องนั้น ประโยชน์หลัก ๆ  ที่เราต้องการนั้นก็คือ เรื่องของการใช้งาน ซึ่งหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้น OPPO Reno5 Series 5G ที่ทางออปโปแห่งประเทศไทยได้เปิดตัวไปในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

บริษัทสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่มียอดจำหน่ายเป็นอันดับที่ 2 ซึ่งถือว่าเป็นออปโปรุ่นล่าสุดในต้นปี 2021 นี้ ที่ให้ใช้งานได้จริงและเร็วแรงบนเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่หัวใจโซเชียล ซึ่งในวันนี้เราก็จะมาแนะนำข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับออปโป Reno5 Series 5G มาฝาก ตามมาดูกันได้เลย

ซื้อ Oppo Reno 5 Pro 5G กับค่าย Truemove H ดีอย่างไร

Oppo Reno 5 Pro 5G เป็นสมาร์ทโฟนหรือมือถือที่มีการรองรับเครือข่าย 5G ในราคาเพียง 12,990 บาท เหมาะกับผู้ที่ต้องการภาพถ่าย และวีดีโอที่มีความคมชัด เนียนสวย เพราะรุ่นนี้มีการรองรับ dual video มีฟีเจอร์ So Loop ซึ่งจะเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้ในการตัดต่อวิดีโอ เป็นแอพที่มีเฉพาะในออปโป้เท่านั้น

นี่จึงทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้น่าสนใจนั่นเอง ซึ่งหากคุณซื้อพร้อมแพ็คเกจ ราคาเครื่องจะถูกลง แต่จะต้องจ่ายโปรรายเดือนในราคาที่กำหนด และมีการจ่ายค่าบริการรายเดือน จะต้องจ่ายล่วงหน้า และหักเป็นส่วนลด สามารถใช้งานรายเดือนได้ 10 เดือนพร้อม ๆ กัน โดยผู้ที่จะได้รับสิทธิ์ ได้แก่ เป็นการเปิดเบอร์ใหม่ การย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือลูกค้าเก่าที่ใช้ทรูอยู่แล้ว แต่ต้องไม่ติดสัญญาครบ 12 เดือนแล้ว  

OppoReno 5 Pro 5G ราคาเครื่องเปล่าล่าสุด จะอยู่ที่ 12,990 บาท แต่ว่าถ้าเกิดทำการย้ายค่ายมือถือเบอร์เดิมผ่านออนไลน์ เป็นลูกค้าใหม่ หรือเปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน จะสามารถซื้อได้ในราคา 4,390 บาท โดยจะมีการผูกแพ็คเกจที่มีราคาแตกต่างกันออกไป หรือหากรู้สึกว่าแพ็คเกจรายเดือนก่อนหน้ามีราคาสูงไป ก็จะแนะนำให้ใช้แพ็คเกจรายเดือน 699 บาท แต่ว่าจะต้องจ่ายค่าเครื่องราคา 7,490 บาท ซึ่งอาจจะลดไม่เยอะเท่ากับโปรก่อนหน้าแต่สิ่งที่ได้จากการสมัครโปรแพ็คเกจเสริมก็คือ ได้รับอินเตอร์เน็ตที่มากขึ้น ใช้ได้ไม่อั้น

ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มีคุณสมบัติดี และมีการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมเฉพาะตัวสุดล้ำ ไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนจากออปโปรุ่นล่าสุดที่เราอยากมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จัก เรียกได้ว่ามีความโดดเด่น และตอบโจทย์ความต้องการใช้เฉพาะด้านของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Related Posts