PRODEE

รวมโปรโมชั่น และแพ็คเก็จ สุดคุ้ม ไม่พลาดแน่นอน

ไอแพด

พามาส่อง! โปร Powerbuy Online สุดคุ้ม ลดสูงสุด 78% ประจำเดือนกรกฎาคม

เวลาเลือกซื้อสินค้าไอทีอะไรสักอย่าง เรามักจะนึกถึงห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ อย่างพันทิพย์ หรือฟอร์จูน เนื่องจากเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าไอทีมากมาย แต่จะมีข้อจำกัดนิดหน่อยก็คือ ผู้ที่จะไปซื้อร้านเหล่านี้ จะต้องมีความรู้ด้านไอทีพื้นฐานพอสมควร เพราะส่วนใหญ่จะเน้นขาย แต่ไม่เน้นให้คำแนะนำ ดังนั้นจึงเกิดคำถามต่อมาว่า แล้วเราควรจะซื้อสินค้าไอทีร้านไหนดี? วันนี้เรามีคำตอบมาให้เพื่อน ๆ ทุกคนแล้วค่ะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งร้านจำหน่ายสินค้าไอทีเช่นกัน และมีความน่าเชื่อถืออย่างร้าน Powerbuy นั่นเอง มีสาขาอยู่มากมาย สามารถหาซื้อได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หรือช่องทางร้านออนไลน์ และยังมีโปร Power buy ต่าง ๆ ที่จัดมาให้ลูกค้าโดยเฉพาะ มาดูกันได้เลย

เครื่องใช้ไฟฟ้าPower Buy
ลดกระหน่ำ Power Buy

โปร Power buy Online มีอะไรบ้าง

ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่า ร้าน Power buy เขามีคลังจัดเก็บสินค้าขนาดใหญ่ ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย เก็บเฉพาะคนช้อป หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเหมือนยกร้านPower buy หลายๆ ร้านมารวมกันไว้ในที่เดียว เนื่องจากบางทีเราไปหน้าร้าน อาจจะไม่มีของหรือของหมด แต่ไม่ใช่กับการสั่งซื้อออนไลน์ มีตั้งแต่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เครื่องฟอกอากาศ และสินค้าอื่น ๆ มากมาย เรียกได้ว่าครอบคลุมสินค้าไอทีทุกชนิดเลย

  • โปรลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้า

เริ่มต้นกันด้วย โปร Power buy ลดจัดหนัก จัดเต็ม สำหรับหมวดของเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น ลำโพง เครื่องซักผ้า หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ รวมถึงหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่ขนมาลดให้ลูกค้าอย่างเรา ๆ ได้จับจ่ายกันอย่างสบายใจ กับโปรลด หั่นราคากันจัดหนัก ให้กับสถานการณ์โควิด-19 มากถึง 78% และมีบริการติดตั้งฟรี

  • โปร Power buy กดสั่ง รับสินค้าใกล้บ้าน พร้อมส่วนลด 80%

เพียงแค่กดสั่งซื้อสินค้าผ่าน Power buy online จะได้รับส่วนลดทันที 80% (จำกัดเฉพาะ) เป็นสินค้าทุกชินของ Power buy รับประกันได้เลยว่าเป็นของแท้ 100% และยังมีประกันจากผู้ผลิต และผู้นำเข้าแบรนด์นั้น ๆ โดยตรง และสินค้าทุกชิ้นยังเป็นสินค้าที่ใหม่ แกะกล่อง ไม่เคยผ่านการใช้งาน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ที่ต้องการซื้อสินค้า

  • โปรโมชั่นผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 10 เดือน

ทางร้าน Power buy มีราคาพิเศษ และโปรโมชั่นผ่อนอีกเพียบ ต้องบอกก่อนเลยว่าทาง Power buy online มักจะมีการจัดโปรโมชั่นบ่อย ๆ ทุกคนไม่ต้องแปลกใจไปค่ะ ถ้าหากเราเดินทางไปซื้อหน้าร้าน แต่ราคาจะแพงกว่าการซื้อผ่าน Power buy online เพราะบางทีสินค้าบางชิ้น อาจจะจัดเฉพาะแค่ช่องทางออนไลน์เท่านั้น ยิ่งถ้าหากใครมีบัตรเครดิตตามที่ร้านกำหนดด้วย ก็จะยิ่งเพิ่มความสะดวกมากขึ้นไปอีก เพราะเขามีโปรโมชั่นผ่าน 0% นาน 10 เดือนอีกด้วย ในการใช้บัตรเครดิตซื้อสินค้า สายช้อปห้ามพลาดเด็ดขาด!

นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ Power buy ยังมีรายละเอียดต่าง ๆ และรูปภาพของตัวสินค้านั้น ๆ ให้เราได้อ่านและศึกษาอย่างชัดเจน เหมือนกับเราไปยืนเลือกสินค้าด้วยตัวเองเลย แถมยังมีรีวิวจากผู้ที่ซื้อและใช้งานจริง ให้เราได้อ่านอีกด้วย หรือถ้าหากใครอยากดูรีวิวเพิ่มเติม ก็สามารถดูได้ที่ช่อง YouTube ชื่อ Power buy โดยจะมีรีวิวและโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จะช่วยในการตัดสินใจนั่นเอง