PRODEE

รวมโปรโมชั่น และแพ็คเก็จ สุดคุ้ม ไม่พลาดแน่นอน

ไอแพด

โปร True 5G รวดเร็ว ทันใจ จัดไว้เพื่อคุณ ใช้ได้ 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย

แต่ก่อนหากพูดถึงเรื่องหุ่นยนต์ ก็ต่างมีหลากหลายเสียงออกมาบอกว่า เป็นเรื่องที่ไกลตัวแต่กลับกลายว่าในวันนี้ใกล้ตัวแล้ว เพราะว่า 5G เป็นตัวเร่งและช่วยหุ่นยนต์ให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันนี้เราก็ได้เข้าสู่ยุค 5G เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตลาดการแข่งขัน 5G ของไทยก็สูงมากขึ้นมาก ๆ เป็นยุคของการเพิ่มคุณภาพอย่างมหาศาลแบบก้าวกระโดดเลยก็ว่าได้ จาก 4G มา 5G ซึ่งจะช่วยทำให้อินเตอร์เน็ตดีขึ้นแบบทวีคูณ โดยทาง True ก็เป็นอีกหนึ่งเครือข่ายที่โปรทรูมูฟ 5G อย่างเป็นทางการแล้ว

หน้าเว็บทรู

โดยมีการประกาศใช้งานแล้วในพื้นที่กรุงเทพ ร้านทรูช้อป/ทรูสเฟียร์ทุกสาขา รถไฟฟ้าใต้ดิน 4 สถานี และบริเวณนำร่องที่มีสัญญาณ 5G ทุกจังหวัดทั่วไทย

ศูนย์ทรู
สายด่วนทรู

สำหรับใครที่กำลังมองหาและอยากลองใช้ความเร็วแรง 5G จากทรูมูฟ ก็สามารถติดต่อผ่านทรูช้อปได้ทุกสาขา เพื่อทำการเปิดใช้ True5G ฟรี โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • การใช้บริการโปรทรูมูฟ 5G สิ่งแรกที่ผู้ใช้งานต้องดูเป็นอับดับแรกก็คือ ซิมการ์ดจะต้องรองรับ 5G หากใครที่ใช้ USIM อยู่ ก็สามารถดูขั้นตอนต่อไปได้เลย ซึ่งจะทำให้สามารถใช้ 5G ได้ทันที ถ้าหากสมาร์ทโฟน หรือโทรศัพท์มือถือเป็นรุ่นที่รองรับ
  • สมาร์ทโฟนที่ปัจจุบัน ที่สามารถใช้โปรทรูมูฟ 5G ในตอนนี้ ได้แก่ iPhone, Huawei, Oppo, Samsung โดยจะต้องเป็นรุ่นที่มีสเปคสูงเท่านั้น
  • ลูกค้าที่ใช้โปรเน็ตทรูรายเดือนตั้งแต่ 1099 บาท และใช้สมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับ 5G จะได้รับสิทธิ์ในการใช้บริการ 5G เต็มสปีดฟรี จำนวน 30GB นาน 3 เดือน (เดือนละ 10GB)
  • ลูกค้าที่ใช้โปรเน็ตเติมเงิน พร้อมกับสมาร์ทโฟน 5G สามารถกดรับสปีดเพิ่มจำนวน 15GB ได้นานถึง 30 วัน (วันละ 500MB)
  • หากสมาร์ทโฟน ซิม และแพ็กเก็จเน็ตมือถือพร้อมแล้ว กดสมัคร *555*2# โทรออก เพื่อใช้สัญญาณ 5G ฟรีได้เลยทันที

สำหรับในส่วนของพื้นที่ในการบริการโครงข่าย 5G ของ TrueMove H สามารถใช้งานได้ทั้ง 77 จังหวัดในประเทศไทย เริ่มตั้งแต่พื้นที่ในกรุงเทพชั้นใน, พระราม, 9 สีลม, อโศก, เพชรบุรี, พระราม 9, รัชดา, สยาม, บรรทัดทอง, สาทร, ชิดลม, เพลินจิต, สุขุมวิท, นานา ต่อมาคือ True shop และ True Sphere ทุกสาขา และ 4 สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ได้แก่  สนามไชย, อิสรภาพ, สามยอด, วัดแก้วมังกร และหัวเมืองทั้ง 77 จังหวัด รับรองว่าคุณจะด้สัมผัสความเร็วแรงบนเครือข่ายอัจฉริยะ ที่ครอบคลุมมากที่สุดในไทย

true-call-center

ข้อดีของโปรทรูมูฟ 5G ที่ควรรู้

  • True 5G กับสายเกมมิ่ง

ทาง TrueMove H ได้มีการเปิดตัว True5G Cloud Gaming ที่จะช่วยให้สาวกเกมไม่ต้องโหลดเกมลงมาติดตั้งในเครื่องอีกต่อไป และยังทำให้คุณเข้าถึงเกมดัง กราฟิกสวยได้ง่าย โดยไม่ต้องโหลดมา เพราะว่าแค่เพียงคุณมีสัญญาณ True5G ที่มีความเร็วและแรงพอ ต่อการส่งข้อมูลและการประมวลผลบนคลาวด์ เพียงแค่จะต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นชื่อว่า “netboom” ก็จะทำให้คุณสามารถเล่นเกมผ่านแอพได้เลย

  • ใช้งานสมาร์ตดีไวซ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าสนุกขึ้น

เนื่องจากในปัจจุบันเป็นยุคของ IOT เมื่ออุปกรณ์ไฟฟ้ามีการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต จะทำให้การสั่งการได้สะดวกสบายมากขึ้น มีค่าความหน่วงน้อยเพียงแค่ 0-20 มิลลิวินาที จึงทำให้สมาร์ทโฮมเป็นจริง